7 năm trước -

Bộ Combo phụ kiện "không lẫn vào đâu" dành riêng cho LG G5

Bên cạnh hai module kết nối dành riêng cho G5, LG cũng ra mắt một loạt các phụ kiện với nhiều chức năng hỗ trợ khác nhau nhằm nâng mức trải nghiệm của người dùng smartphone.

LG Rolling Bot

LG Rolling Bot

LG Rolling Bot là một thiết bị có khả năng quay phim và chụp ảnh khi đang lăn với camera độ phân giải 8 megapixel được tích hợp bên trong.

H3 by B&O Play

H3 by B&O Play

Bộ sản phẩm gồm tai nghe cao cấp và H3 tương thích với âm thanh chất lượng cao từ modul Hi-Fi Plus dành riêng cho G5 của B&O Play.

LG 360 VR

LG 360 VR

Kính thực tế ảo dành riêng cho G5 thông qua một cáp kết nối đặc biệt giúp G5 hiển thị như một TV 130 inch từ khoảng cách 2 mét. Bạn có thể tận hưởng không gian ảo một cách toàn diện nhất. Với độ phân giải 2K và âm thanh đầu ra chất lượng 5.1, LG 360 VR cho phép bạn kết nối trực tiếp với kho nội dung Youtube 360 để tận hưởng những gì tuyệt vời nhất ngay trước mắt.

LG Cam Plus

LG Cam Plus

LG Cam Plus là module máy ảnh đa năng, có thể gắn vào G5 thông qua cổng gắn pin, tạo thành một tay cầm để điều khiển máy ảnh độc lập. LG Cam Plus trang bị nút bấm vật lý riêng biệt để điều chỉnh nguồn, màn trập, quay phim và zoom. Khi kết nối với G5 module này còn cung cấp thêm 1.200 mAh dung lượng pin cho phép chụp hình lâu hơn.

LG Hi-Fi Plus with B&O Play

LG Hi-Fi Plus

Bên cạnh khả năng chơi chạc 32-bit Hi-Fi DAC thì modul này còn hỗ trợ nhạc 32-bit 384 KHz. Người dùng có thể sử dụng LG Hi-Fi Plus cùng với LG G5 hoặc dùng riêng biệt như một Hi-Fi DAC với các smartphone hay PC khác.

Có thể bạn cũng thích