iPhone 8 nổi bật với khả năng quay video 4K tốc độ 60fps

7 năm trước -

Độ hot của chiếc iPhone 8 có lẽ không cần bàn cãi. Thời gian ra mắt càng gần kề, các tín đồ công nghệ lại tò mò hơn về những thông số cấu hình cụ thể, trong đó camera chính là tính năng được nhiều người mong chờ nhất. Theo thông tin vừa được tiết lộ, camera trước và sau của iPhone 8 sẽ được hỗ trợ quay video 4K tốc độ 60fps.

Video 4K đang là chuẩn quay chất lượng cao chỉ có ở những dòng flagship cao cấp. iPhone 8 với trang bị khả năng quay video 4K trên cả camera trước và sau hứa hẹn mang đến người dùng những trải nghiệm hình ảnh cao cấp và sắc nét hơn. Trước chiếc điện thoại này, nhà Táo cũng đã có iPhone 7 và 7 Plus sở hữu khả năng quay video 4K, nhưng tiếc là camera sau chỉ dừng lại tốc độ 30fps, camera trước quay video Full HD.

Video được quay trên chiếc điện thoại iPhone 8 bất kể camera trước sau đều sẽ có chuẩn chất lượng 4K sắc nét

Video được quay trên chiếc điện thoại iPhone 8 bất kể camera trước sau đều sẽ có chuẩn chất lượng 4K sắc nét

Từ phần mềm HomePod, video 4K trước/sau trên iPhone 8 hỗ trợ tập tin HEVC mới của Apple, cho khả năng giảm tới 1 nửa về dung lượng lưu trữ trên máy so với những tập tin thông thường. Bên cạnh đó, cũng nhờ phần mềm này, nhiều tính năng mới trên iPhone 8 như Face ID hỗ trợ Apple Pay, chế độ SmartCam, chạm màn hình để mở máy và nhiều hơn nữa cũng đã được phát hiện.

Chưa dừng lại ở đó, việc hỗ trợ quay video 4K tốc độ 60fps cũng giúp điện thoại có khả năng hỗ trợ tốt hơn trên nền tảng tăng cường thực tế ảo AR.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích