Chưa cần xuất hiện, giá bán iPhone 8 đã khiến người dùng "sốc tới nóc"

7 năm trước -

Tất tần tật mọi thông tin liên quan đến một trong những chiếc điện thoại đang được săn đuổi nhất hiện nay – iPhone 8 đều thu hút sự tò mò của đông đảo tín đồ công nghệ. Vậy liệu một siêu phẩm với những cải tiến, nâng cấp đáng giá nhất hiện nay sẽ sở hữu giá như thế nào mới xứng đáng? Thông tin rò rỉ về chi phí phải chi trả cho iPhone 8 trong bài viết dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Hầu hết thông tin từ cấu hình đến giá bán của điện thoại iPhone 8 đã bị rò rỉ

Hầu hết thông tin từ cấu hình đến giá bán của siêu phẩm iPhone 8 đã bị rò rỉ 

Hầu hết thông tin về chiếc điện thoại iPhone này đã bị rò rỉ dù chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đến sự kiện công bố chính thức. Bên cạnh thiết kế, cấu hình thì vừa qua, một nguồn thông tin từ Trung Quốc cho biết mẫu iPhone mới nhất sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ lưu trữ 128GB và 256GB. Còn iPhone 7s và 7s Plus cũng sẽ có thêm một lựa chọn 64GB.

Chưa hết, thông tin từ trang Geekbar cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu phiên bản dung lượng khủng lên đến 512GB. Tuy tin tức này chưa được xác nhận, nhưng Apple cũng đã từng thực hiện trên iPad Pro mức dung lượng này. Nếu đây là sự thật thì người dùng iPhone chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ gặp cảnh đầy bộ nhớ đến "phát cáu" nữa rồi!

Bên cạnh đó, một nguồn tin từ tài khoản Twitter Benjamin Geskin vừa bổ sung về giá iPhone 8. Cụ thể, chiếc điện thoại này sẽ có sẵn ba phiên bản với giá tiền chênh lệch: 64GB có giá 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), 256GB có giá 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng) và 512GB có giá 1.199 USD (khoảng 27,2 triệu đồng).

Giá bán của iPhone 8 đã được công bố rộng rãi bởi một người dùng Twitter

Giá bán của iPhone 8 đã được công bố rộng rãi bởi một người dùng Twitter

Mức giá trên cũng không gây ngạc nhiên so với những nâng cấp đáng giá Apple trang bị trên iPhone 8. Thậm chí các chuyên gia và các nhà phân tích trước đó cũng đưa ra nhận định iPhone 8 sẽ có giá trong khoảng 1000 USD đến 1.200 USD. iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ có mức giá tương tự như iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn vì vẫn chưa có sự khẳng định cụ thể nào từ nhà Táo Khuyết. Hãy cùng Nguyễn Kim đợi đến 12/9 tới đây để tận mắt chiêm ngưỡng siêu phẩm này nhé!

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích