Đón Tết thêm vui với ưu đãi giảm đến 3 triệu, trả góp 0% khi mua Galaxy S8/S8 Plus

4 năm trước -

Từ phân khúc tầm trung cho đến flagship, những chiếc điện thoại Samsung luôn tạo được dấn ấn trong lòng người hâm mộ mà. Điển hình là chiếc Galaxy J7 Pro sở hữu camera khẩu độ lớn f/1.7 chụp ảnh thách thức bóng tối, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus mở đầu xu hướng màn hình vô cực. Nếu bạn là "fan ruột" của Samsung, đừng bỏ qua chương trình đón Tết hấp dẫn mà hãng dành cho các tín đồ của mình để sở hữu sản phẩm với giá hời nhé!

Ưu đãi Galaxy S8/S8 Plus

Từ ngày 01/01 đến 31/01/2018, khách hàng đang sử dụng dòng Galaxy S, Note, A, J của Samsung khi lấy mã mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy sẽ được giảm ngay 3.000.000 đồng khi mua Galaxy S8, 2.000.000 đồng khi mua Galaxy S8 Plus. Bên cạnh đó là ưu đãi trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng.

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Samsung tri ân tín đồ của mình khi mua Galaxy S8

Lấy mã ưu đãi trên Quà tặng Galaxy để sở hữu ngay điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus với mức giá hời

Ưu đãi Galaxy J7 Pro

Từ ngày 01/01 đến 15/01/2018, khách hàng sở điện thoại Samsung Galaxy chính hãng sẽ được giảm ngay 500.000 đồng khi mua smartphone Galaxy J7 Pro với mã ưu đãi trên ứng dụng Galaxy. Đồng thời được trả góp 0% lãi suất thông qua công ty tài chính HC.

Mua Galaxy J7 Pro với mã ưu đãi trên ứng dụng quà tặng Galaxy tại Nguyễn Kim để được giảm giá và nhận thêm các khuyến mãi bất ngờ

Mua Galaxy J7 Pro với mã ưu đãi trên ứng dụng quà tặng Galaxy tại Nguyễn Kim để được giảm giá và nhận thêm các khuyến mãi bất ngờ

Hướng dẫn mua hàng:

- Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên thiết bị Samsung được áp dụng chương trình.

- Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy. Click vào chương trình và chọn “Lấy mã ưu đãi”

- Số lượng mã ưu đãi:

+ Đối với Galaxy S8/S8 Plus: Khách hàng có thể lấy nhiều mã ưu đãi trên 1 thiết bị, nhưng mỗi thiết bị chỉ được xác thực tham gia chương trình 1 lần. Thời hạn sử dụng của mã ưu đãi là 3 tiếng và chỉ có giá trị dùng 1 lần, khách hàng có thể sử dụng ngay trong lần giao dịch.

+ Đối với Galaxy J7 Pro: Khách hàng chỉ có thể lấy 1 mã ưu đãi duy nhất trên mỗi thiết bị. Mã ưu đãi có giá trị dùng 1 lần và có thể sử dụng được ngay.

- Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc để mua sản phẩm. Xác thực mã ưu đãi và được giảm trên giá bán lẻ khi thanh toán.

Có thể bạn cũng thích