Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Giá dự kiến cho kính thực tế ảo Samsung Gear VR là 2,2 triệu đồng

Cùng được giới thiệu trong buổi lễ ra mắt Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, Gear VR được dự kiến sẽ bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 18/03.

Samsung Gear VR

Samsung đã bán kính thực tế ảo Gear VR tại thị trường quốc tế giá 100 USD. Theo một đại lý trong nước, khi sản phẩm Gear VR về Việt Nam thì mức giá dự kiến sẽ là 2,19 triệu đồng. Ngoài ra, lễ công bố loạt sản phẩm mới của Samsung ở Việt Nam sẽ diễn ra ngày 3/3 và kính thực tế ảo cùng smartphone cao cấp của Samsung được chính thức bán từ ngày 18/3.

Samsung Gear VR

Thực tế ảo (VR) được đánh giá là công nghệ tương lai. Khi đeo kính Gear VR, người dùng sẽ như bước vào thế giới 360 độ "như thật" (được máy tính mô phỏng) với khả năng phản ứng, thay đổi theo ý muốn thông qua hành động, lời nói và theo thời gian thực (real-time interactivity).

Bạn đã sẵn sàng chào đón bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge với Combo phụ kiện "không lẫn vào đâu" từ Samsung chưa?

Đăng 29/02/2016

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra