Gõ lên đâu cũng ra chữ, có thế nhắn tin không mỏi tay rồi!

5 năm trước -

Không còn phụ thuộc vào phím bấm truyền thống, thiết bị mới ra đời cho phép người dùng chỉ cần gõ tay lên mọi bề mặt. Bạn có biết đó là công cụ gì không?

Hầu hết chúng ta đều sử dụng các thiết bị công nghệ như: điện thoại di động, máy tính… Và nếu đã đôi lần cảm thấy mỏi tay khi tương tác tin nhắn liên tục với bạn bè người thân vì các phím bấm hoặc mỏi mắt khi nhìn vào màn hình để có thể gõ chính xác các con chữ thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn!

Chiếc vòng mang tên TAP là thiết bị hỗ trợ bạn "bấm vào đâu cũng ra chữ".

Mới đây đã có một nhà sản xuất đã cho ra mắt thiết bị rất độc đáo mang tên TAP. Nó được tích hợp nhiều cảm biến chuyển động và kết hợp với phần mềm "dịch" những ký tự cần thiết cho người dùng.

Chiếc vòng mang tên TAP là thiết bị hỗ trợ bạn "bấm vào đâu cũng ra chữ".

Bạn có nghĩ một chiếc vòng dẻo, mềm mại như thế này lại làm được những điều thực sự phi thường?

Chiếc vòng có 5 lỗ tròn để đeo vừa khít với 5 ngón tay của người dùng, bởi vậy bạn sẽ phải vận động, thao tác tương đối nhiều để chiếc máy có thể tìm ra đúng ký tự mình mong muốn.

Chiếc vòng TAP có 5 lỗ đeo vừa ta người dùng

Chiếc vòng có 5 lỗ đeo vừa ta người dùng

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một ưu điểm lớn mà TAP mang lại chính là nó không gây tiếng ồn và bạn có thể thoải mái gõ phím nhắn tin kể cả khi bạn đang lái xe ngoài đường hay bất cứ nơi đâu mà không cần bận tâm đến vấn đề an toàn hay mỏi tay khi soạn thảo văn bản nữa.

Bạn có thể dễ dàng làm quen và nhanh chóng thành thạo sử dụng thiết bị này để nhắn tin trên di động.

Bạn có thể dễ dàng làm quen và nhanh chóng thành thạo sử dụng thiết bị này để nhắn tin trên di động.

TAP được đánh giá là một thiết bị khá mới lạ trên thị trường, tuy nhiên theo chia sẻ nhà sản xuất, người dùng chỉ cần khoảng 1 tiếng đồng hồ để làm quen và thành thạo việc điều khiển sử dụng chiếc vòng này. Ngoài ra, giống như bàn phím không dây, dữ liệu phím bấm trên TAP sẽ được truyền từ smartphone, máy tính cho tới một số dòng tivi thông minh thông qua thiết bị của người dùng. Và hiện tại giá của sản phẩm này vẫn đang còn là một điều bí mật.

Bài: Thảo Ly

Có thể bạn cũng thích