Lộ hình ảnh, video thiết kế cùng toàn bộ thông số Nokia 9

6 năm trước -

Nokia 9 là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của HMD Global, đã nhận được rất nhiều sự chú ý bởi các thông tin rò rỉ tiết lộ cụm camera 5 ống kính vô cùng đặc biệt trên chiếc smartphone này. Trước khi chính thức ra mắt, OnLeaks đã tiết lộ một số hình ảnh và video thiết kế, cùng toàn bộ thông số kỹ thuật của Nokia 9.

Theo đó, mặt lưng của của Nokia 9 được trang bị cụm 5 camera sau, với một đèn flash LED kép và một cảm biến. Cụm camera đặc biệt này được thiết kế thành một hình bông hoa có 6 cánh và một tâm tròn chính giữa.

Mặt sau Nokia 9 là cụm 5 camera

Các thông số của hệ thống camera này chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo dự đoán thì sẽ bao gồm một camera chính, một camera góc siêu rộng, một camera tele và hai camera chiều sâu. Thương hiệu ống kính Zeiss được đặt ở giữa, có vẻ như nhà sản xuất ống kính cao cấp này sẽ đảm nhiệm việc đánh giá chất lượng của camera trên Nokia 9.

Màn hình của Nokia 9 có kích thước 5,9 inch với độ phân giải QuadHD và tỷ lệ 18:9. Các viền bezel xung quanh màn hình khá mỏng, trong khi sẽ không có thiết kế tai thỏ. Cạnh trên và cạnh dưới của Nokia 9 vẫn còn khá lớn, thậm chí đủ chỗ để đặt logo Nokia cùng một camera selfie và hai cảm biến phía trên.

Máy trang bị màn hình tỷ lệ 18:9

Chúng ta không thấy cảm biến vân tay được tích hợp ở phía trước hoặc phía sau chiếc Nokia 9, do đó có thể hy vọng rằng chiếc smartphone này sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Tính năng nhận diện khuôn mặt cũng rất có thể sẽ được hỗ trợ.

Không thấy cảm biến vân tay ở cả mặt trước và sau máy, có thể Nokia 9 sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình

Mặt trước và mặt sau của Nokia 9 đều làm bằng kính, ở giữa là khung kim loại giúp thiết kế tổng thể của chiếc smartphone trông cao cấp hơn. Có một cổng kết nối USB-C ở cạnh dưới và không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Với thiết kế bằng kính ở cả 2 mặt và khung kim loại chính giữa, Nokia 9 trông sang trọng và cao cấp

Nokia 9 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845, thay vì phiên bản Snapdragon 855 sắp ra mắt. Bộ nhớ RAM có thể lên tới 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB, pin 4.150 mAh. Hệ điều hành cài đặt sẵn là Android 9.

HMD Global sẽ ra mắt Nokia 9 vào cuối năm nay, nhưng có thể sẽ phải đợi tới đầu năm 2019 mới được chính thức bán ra. Giá bán của chiếc smartphone này chưa được tiết lộ.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích