"Đổ gục" trước vẻ đẹp vương giả của siêu phẩm iPhone 8 mạ vàng thật

7 năm trước -

Ở những dòng iPhone trước, người người đã đắm say với màu vàng Gold. Lần này, để tạo nên điểm nhấn cho siêu phẩm iPhone 8, theo một số thông tin rò rỉ Apple đã sáng tạo ra hẳn màu vàng đồng còn sang chảnh hơn gấp bội.

Thông tin iPhone 8 sẽ ra mắt vào ngày 12/9 sắp tới đang nóng hơn bao giờ hết. Dự kiến, trong bộ sưu tập màu sắc của chiếc điện thoại này sẽ có thêm phiên bản vàng đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là màu vàng thôi chứ không phải vàng thật.

Phiên bản mạ vàng đẹp long lanh của iPhone 8

Phiên bản mạ vàng đẹp long lanh của iPhone 8

Thấy vậy, Goldgenie - hãng chuyên độ điện thoại xuất xứ Anh Quốc đã hứa sẽ ra mắt chiếc iPhone 8 mạ vàng thật sau khi Apple chính thức trình làng siêu phẩm này. Người dùng có thể chọn lựa vàng 24k, vàng hồng hoặc bạch kim, yêu cầu họ đính đá lên cho thêm phần sang trọng. Thậm chí, hãng còn có thể làm lại bộ vỏ bằng vàng 18k nguyên khối nữa đấy!

Chưa biết giá iPhone 8, nhưng năm trước, mẫu iPhone 7 Plus được Goldgenie mạ vàng có giá 3258 USD

Năm trước, mẫu iPhone 7 Plus được Goldgenie mạ vàng có giá 3258 USD

Hiện Goldgenie chưa tiết lộ giá bán iPhone 8 và iPhone 7s phiên bản mạ vàng. Bạn chỉ có thể đặt hàng ngay lúc này. Nhưng tin chắc, muốn sở hữu một chiếc iPhone vừa thời thượng lại vừa đỉnh như vậy giá tiền sẽ rất cao. 

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích