Sản phẩm ngừng kinh doanh

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

LOA THANH SAMSUNG HW-H751/XV

Giá bán:
12.990.000đ
Thông số kỹ thuật
Model: HW-H751/XV
Nhà sản xuất: Samsung
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Số kênh dàn loa: 4.1
Công suất loa: 320W
Cổng HDMI(Amply):
Cổng USB(Amply):
Xem thêm thông số kỹ thuật

Âm thanh sống động mang trải nghiệm vượt trội cho TV của bạn

Bạn có thể chơi bất kể loại nhạc cụ nào bạn muốn tại nhà

Giờ bạn có thể thưởng thức âm nhạc mọi nơi trong nhà bạn. Ứng dụng di động kết nối Nhiều phòng của Samsung kiểm soát dung lượng của âm nhạc trên hệ thống của bạn từ nhiều thiết bị bao gồm TV, SoundBar, Hệ thống Giải Trí Tại Nhà và Đầu đọc Đĩa Blue-ray. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên để tạo ra không gian bao phủ bởi âm thanh từ nhiều loại loa.

Chất lượng âm thanh siêu việt từ các ông dẫn phóng đại âm thanh

Những ống hút phóng thanh phát ra những âm thanh đáng kinh ngạc. Chất lượng âm thanh ấm áp, đa dạng và chân thật tạo cảm xúc đến gần thiên nhiên hơn và khiến bạn đắm chìm thưởng thức. Các ống kết hợp với công nghệ kỹ thuật số phóng đại âm thanh trong trẻo và sàn lọc tạp âm hay bị mất tín hiệu, vì thế bạn có thể an tâm tận hưởng trải nghiệm mới này.

Gia tăng lượng âm xung quanh với phạm vi rộng hơn.

Với việc mở rộng phạm vi thu sóng, âm thanh của Samsung trải rộng đến các khu vực và nâng cao chiều cao âm thanh có thể đạt được từ màn hình TV của bạn. Âm thanh đi thẳng trực tiếp đến TV tạo cho bạn cảm giác trực tiếp trải nghiệm hiệu ứng âm thanh thật rõ nét và tự nhiên.

Kích hoạt từ xa bằng điện thoại thông minh

Nhờ có các tương tác Bluetooth, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để điều khiển các loa từ xa. Kết nối các loa và điện thoại tức thời, và bạn có thể nhanh chóng chọn bài nhạc mình thích. Đơn giản, tiện lợi, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao chỉ với một lần chạm.

Kết nối và chia sẻ không dây nhân đôi niềm vui của bạn.

Kết nối TV của bạn và Soundbar dễ dàng qua Bluetooth để có những âm thanh tốt hơn với Kết nối âm thanh TV. Với thiết kế không dây cho phép bạn được sở hữu vỏ ngoài sản phẩm mỏng và tinh tế trên cả hai hệ thống nhưng đồng thời thân thiện với môi trường. Dễ dàng điều khiển cả Soundbar và TV với cùng một bộ điều khiển. Bạn có thể tức thời chuyển kênh và điều chỉnh âm thanh của cả hai qua Bluetooth hoặc kết nối HDMI.
※Kết nối Âm thanh TV chỉ hỗ trợ dòng sản phẩm sản xuất từ năm 2013 Samsung 3D TVs ngoại trừ LED F6100.

Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về LOA THANH SAMSUNG HW-H751/XV

Có 0 bình luận về LOA THANH SAMSUNG HW-H751/XV