• Công suất 150W
  • Hút sâu 9 mét
  • Cột áp 20 mét
  • Ống hút xả 25 mm

Sản phẩm ngừng kinh doanh

MÁY BƠM NƯỚC SENA SEP-150AE

1.960.000đ
Thông số kỹ thuật
Model: SEP-150AE
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Sena
Thời gian bảo hành: 12 Tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Xem thêm thông số kỹ thuật

MÁY BƠM NƯỚC SENA SEP-150AE

Tính năng máy bơm Sena SEP-150AE

Máy bơm nước Sena SEP-150AE rất phù hợp dùng để tăng lực nước cho các thiết bị nước trong gia đình bạn.

Máy bơm nước Sena SEP-150AE được thiết kế với công suất 150W. Với độ hút sâu 9 mét và cột áp 20 mét máy bơm nước Sena SEP-150AE rất phù hợp dùng để tăng lực nước cho các thiết bị nước trong gia đình như vòi nước, máy nước nóng, máy giặt...

Ưu đãi đặc biệt máy bơm nước Sena SEP-150AE

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là nơi cung cấp máy bơm nước Sena SEP-150AE bao gồm những ưu đãi đặc biệt như: sản phẩm chính hãng giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Dịch vụ miễn phí giao và nhận hàng tận nơi nhanh chóng tiện lợi, chính sách bán hàng hậu mãi chu đáo ân cần. Sản phẩm máy bơm nước Sena SEP-150AE đang có bán tại: Tp.Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.
Hãy gọi cho chúng tôi số điện thoại: 1900 1267 bấm số 1 để được đặt hàng máy bơm nước Sena SEP-150AE và tư vấn nhanh nhất. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên tư vấn và gọi lại để không mất phí điện thoại.
Chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên Website Nguyenkim.com

Thông tin về thương hiệu Sena

Thành lập từ năm 1995, trải qua 16 năm hoạt động, Công ty SENA Việt Nam ngày càng lớn mạnh về quy mô, tạo được uy tín lớn trên thị trường sản phẩm máy bơm nước Sena, thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam.
Bắt đầu bằng hoạt động nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới, công ty nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng trong nước và trở thành đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm: Thiết bị nhà bếp FABER, SENA – ITALY, Máy bơm nước dân dụng và công nghiệp SEALAND – ITALY, Máy bơm nước HANIL – HÀN QUỐC.
Một trong những thành tích lớn nhất mà công ty đạt được từ khi thành lập nhà máy sản xuất máy bơm nước cho đến nay là công ty đã tạo dựng được hệ thống trên 50 công ty vệ tinh là những doanh nghiệp sản xuất công nghiệp phụ trợ cho ngành sản xuất máy bơm nước. Những doanh nghiệp phụ trợ này bước đầu được công ty hỗ trợ về vốn, công nghệ và hiện nay đã đi vào sản xuất và cung ứng cho công ty rất nhiều chi tiết sản phẩm có độ chính xác cao đáp ứng tốt cho sản xuất máy bơm nước của công ty.
Hệ thống doanh nghiệp phụ trợ này ra đời là nền tảng và là kiểu mẫu cho sự phát triển hệ thống công nghiệp phụ trợ của Việt Nam không chỉ ở ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nước mà còn là định hướng phát triển cho nhiều ngành công nghiệp khác. Nó là cơ sở để Bộ Công Thương và Chính Phủ ban hành những chính sách về phát triển công nghiệp phụ trợ của Việt Nam.
Ngoài ra, qua các công ty vệ tinh, SENA gián tiếp tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, trong đó đa số là lao động phổ thông đã được đào tạo nghề và có thu nhập ổn định.

Xem thêm máy bơm nước khác

Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về MÁY BƠM NƯỚC SENA SEP-150AE
Nhà tui dùng máy giặt, máy nước nóng nhưng nước cứ hụt, làm máy hư hoài, nhưng từ khi mua cái máy bơm này thì rất ổn.
Bao hanh bao lau? Cam on
Chào bạn! Máy bơm bảo hành 12 tháng nha bạn.

Có 0 bình luận về MÁY BƠM NƯỚC SENA SEP-150AE

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

1900.1267
HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

Khách hàng thường mua cùng

SẢN PHẨM ĐÃ XEM