Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm Tải app
Hotline: 19001267 (8h00 - 22h00) Mua hàng: bấm số 1 Giao nhận - Bảo hành: bấm số 0

Danh mục sản phẩm

MÁY GIẶT LG 7 KG WD-9600

Giá bán:  10.290.000đ (Đã bao gồm VAT)

Lưu ý

CÔNG NGHỆ 6 MOTIONS


Công nghệ giặt mới nhất của LG cho phép máy giặt chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn với 6 bước giặt: Giặt chống nhàu - Nén - Quay - Nhào trộn - Chà xát. 6 motions là sự cải tiến trong chu trình giặt, mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,...). Các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 motion duy nhất trong suốt cả chu trình giặt, còn máy giặt 6 motion thực hiện 5-6 motions trong 1 chu trình (tùy chương trình giặt)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐỘNG CƠ DẪN ĐỘNG TRỰC TIẾP BIẾN TẦN (DIRECT DIRVE)


Khác với động cơ thường với chổi than và dây cu-roa, động cơ dẫn động trực tiếp của LG có độ ổn định cao và giảm thiểu độ rung. Không những giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm nước, điều này còn làm tăng độ bền của động cơ và giảm chi phí bảo trì.

Thông Số Kỹ Thuật

Thông tin chung

LG WD-9600
Trắng
LG
Thái Lan
24 tháng
Nguyễn Kim

Tính năng máy giặt

Cửa trước
Lồng ngang
7 Kg
13 chế độ giặt
1000 vòng/phút
2100 W

Cho mình hỏi: quần áo mình đã giặt tay xong rồi, chỉ muốn cho vào máy để vắt nước, phơi cho nhanh thì dùng chế độ nào?

co hop dung bot giat ko

Mua máy giặt được tặng nước giặt và nước xả, quá chuẩn

máy ngon phết, nhưng hình như quên giao hàng khuyến mãi kèm, chả thấy đâu :)