Mê mẩn với ứng dụng xem hình động vật 4D đang "gây bão" mạng xã hội

- 11 tháng trước

Với thời buổi công nghệ hiện đại, việc học và tìm hiểu các loại động vật trở nên dễ dàng, sống động hơn bao giờ hết nhờ vào ứng dụng Animal 4D+, thứ đang khiến từ trẻ con đến người lớn cực kì thích thú và mê mẩn.

Ngày trước, việc học tiếng Anh và tìm hiểu về các loài động vật thường được thể hiện qua sách vở, hoặc các bộ flashcards. Sau này, khi được tiếp xúc với các thiết bị điện tử, các em nhỏ được trải nghiệm mô hình học thú vị hơn qua các video, mà ở đó có được những mô tả chi tiết và hình ảnh bắt mắt.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng Animal 4D+ được sáng tạo bởi Octagon Studio ra đời mang đến một cách học mới sáng tạo, sống động hơn và đang "gây bão" trên mạng xã hội Việt dạo gần đây.

Thông qua ứng dụng Animal 4D+, các bạn nhỏ có thể nhìn thấy được hình ảnh đa chiều của con vật

Animal 4D+ là ứng dụng có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí trên thiết bị iOS hoặc Android, nhưng bộ ảnh 2D của Octagon lại tính phí với giá 15 Euro. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể "xài chùa" ứng dụng này bằng cách nhờ sự hỗ trợ của một thiết bị khác. 

Hãy lưu hình ảnh card động vật trên điện thoại hoặc máy tính bảng, rồi dùng một thiết bị thông minh khác để "3D hóa" con vật. Hình ảnh những con vật từ tấm card được lưu trên máy sẽ "sống dậy" trong không gian 3 chiều kèm với tiếng kêu đặc trưng vô cùng sinh động, mang cả thế giới động vật đến bên cạnh bạn.

Ứng dụng cho phép tạo ra nhiều động vật cùng lúc

Ứng dụng cho phép tạo ra nhiều động vật cùng lúc

Sử dụng công nghệ thực thực tế ảo AR, sự kì diệu của Animal 4D+ đã mang đến cho trẻ em mô hình sở thú nằm trong lòng bàn tay một cách gần gũi và đầy đủ thông tin về loài vật. Bên cạnh đó, bọn trẻ cũng có thể xoay vòng, hay phóng to thu nhỏ kích cỡ của các "bạn thú" theo ý thích. 

Ngoài hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Animal 4D+ còn có tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì, Hàn, Pháp, Nhật, Bahasa (Indonesia) và Hà Lan. 

Không chỉ "sống lại" những động vật này còn biết cử động để bắt mồi luôn này. Chẳng hạn bạn đưa tấm card con muỗi lên trên con ếch, thì ếch sẽ nhảy ra "măm măm" muỗi luôn!

Không chỉ "sống lại" những động vật này còn biết cử động để bắt mồi luôn này. Chẳng hạn bạn đưa tấm card con muỗi lên trên con ếch, thì ếch sẽ nhảy ra "măm măm" muỗi luôn!

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan