Mừng sinh nhật 21 tuổi, Nguyễn Kim tưng bừng khuyến mãi với giá trị lên đến 21 tỷ đồng

7 năm trước -

21 năm thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cho gia đình Việt, Nguyễn Kim nhận được không ít sự yêu mến và tín nhiệm của quý khách hàng. Chương trình “Nguyễn Kim – 21 năm tận tâm phục vụ” là cơ hội để chúng tôi thể hiện lòng biết ơn tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Nguyễn Kim cho tổ ấm của mình.

Đại tiệc sinh nhật Nguyễn Kim với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng

Đại tiệc sinh nhật Nguyễn Kim với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng

Quay số trúng nhiều quà tặng như mơ

Từ ngày 11/09 - 30/09/2017, khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau:

- Trúng 1 trong 21 chuyến du lịch Úc (7 ngày 6 đêm) và 21 thẻ MasterCard trị giá 5 triệu đồng cho hóa đơn từ 300.000Đ trở lên.

- Trúng 21 điện thoại Galaxy Note 8 áp dụng cho hóa đơn mua sắm sản phẩm khối số có giá trị từ 2 triệu trở lên.

- 168 giải thưởng giá trị dành cho khách hàng mua sắm sản phẩm điện lạnh đến từ 7 thương hiệu đỉnh (LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, Samsung, Aqua, Panasonic) và sản phẩm gia dụng của thương hiệu Whirlpool.

Hình thức quay số sẽ được Nguyễn Kim tổ chức hàng tuần nhằm tìm ra 7 khách hàng may mắn nhất và diễn ra trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi.

Ưu đãi thanh toán

- Khách hàng được giảm thêm 500.000Đ khi mua sắm và thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng ngân hàng (Sacombank, VIB, Eximbank, VPBank, Techcombank, ANZ, SeaBank, MaritimeBank) và JCB.

- Trả góp 0% từ 3 – 12 tháng với những đơn hàng 3 triệu trở lên dành cho các ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritimebank, Standard Chartered.

Chăm sóc vàng

Để chào đón sinh nhật Nguyễn Kim, nhiều ưu đãi hậu mãi cũng được triển khai nhằm mang đến khách hàng các dịch vụ tốt khi mua sắm.

- Khách hàng VIP của Nguyễn Kim sẽ được tham gia chương trình “Bất ngờ lời cảm tạ” trong dịp 21 năm kỷ niệm thành lập kênh bán lẻ điện máy – kỹ thuật số Nguyễn Kim.

- Khách hàng mua sản phẩm tại Nguyễn Kim sẽ được đổi trả trong 30 ngày.

- Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà chỉ trong 3 giờ đồng hồ.

- Nhận được các mã ưu đãi Grabcar trị giá đến 50.000Đ.

Những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “Nguyễn Kim – 21 năm tận tâm phục vụ” đang chờ đón bạn đấy! Cùng tham gia để có thể dễ dàng trải nghiệm sự chăm sóc thú vị của Nguyễn Kim cũng như “rước” những phần quà giá trị về nhà thôi nào!

Có thể bạn cũng thích