Nguyễn Kim Long Biên - Khuyến mãi liên miên, bắt ngay kẻo lỡ

6 năm trước -

Là quận có diện tích lớn nhất tại Hà Nội, mật độ dân số sinh sống và làm việc tại Long Biên cũng không phải là con số nhỏ. Điều này đã khẳng định nhu cầu mua sắm các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng,... cần thiết cho gia đình tại đây luôn ở mức cao. Đó là lý do Nguyễn Kim đã chọn Long Biên là địa điểm xuất hiện tiếp theo, với mong muốn đáp ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, gia dụng, điện thoại... chính hãng với chất lượng và giá cả tốt.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Long Biên, Nguyễn Kim không chỉ mang đến những thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông... chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà đính kèm đó còn là vô số chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.

lazy_img

Cụ thể, khi tham gia sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim Long Biên, khách hàng sẽ được tận hưởng những khuyến mãi sau:

1. Quà tặng tri ân

Trong ngày 2 ngày khai trương 25, 26/01/2019, TTMS Nguyễn Kim Long Biên dành tặng hơn 1000 phần quà là bột giặt New Wai, 300 nón bảo hiểm OHI@MA KT3 cho khách hàng đến tham quan và trải nghiệm mua sắm.

Đặc biệt, bạn không cần mua hàng vẫn nhận được quà nhé! Đây được xem như lời chào mừng và cảm ơn đến quý khách hàng đã đến chung vui cùng Nguyễn Kim.

2. Quà tặng đầu tiên

Đối với mỗi hóa đơn mua hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay nồi cơm điện Sunhouse 1.8L SHD8601 hiện đại, giải pháp hoàn hảo cho bữa cơm gia đình. Ưu đãi diễn ra chỉ trong 3 ngày (25, 26, 27/01/2019), bạn đừng bỏ lỡ.

3. Sản phẩm giá sốc

Thêm vào đó, 4000 sản phẩm như đế giữ điện thoại, gậy chụp ảnh, chuột quang, bộ ly cao cấp, nước xả,... được bán với giá cực rẻ chỉ từ 10.000đ. 

4. Giờ vàng mua sắm

Trong khung Giờ vàng mua sắm, 165 chiếc điện thoại Itel IT2180 sẽ được bán với giá chỉ còn 99.000 đồng dành cho các khách hàng mua sớm nhất - mức giá không thể rẻ hơn cho một thiết bị pin khủng.

Ngoài ra, nhân dịp khai trương TTMS Nguyễn Kim Long Biên và chào mừng Tết Nguyên Đán sắp đến, hàng loạt sản phẩm thuộc các ngành hàng như điện lạnh, điện tử, viễn thông... sẽ được giảm giá trực tiếp lên đến 50%, giúp khách hàng thoải mái hơn khi sắm sửa các thiết bị cần thiết, tăng thêm sự tiện lợi, hiện đại cho gia đình.

lazy_img

TTMS Nguyễn Kim Long Biên sẽ chính thức khai trương vào ngày 25/01/2019 tại 309 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Lưu ngay địa chỉ để sẵn sàng đến chung vui cùng Nguyễn Kim và mang về những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Có thể bạn cũng thích