Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Thêm bằng chứng cho thấy Galaxy C10 sẽ có camera kép, trợ lý ảo Bixby

Samsung ra mắt dòng sản phẩm tầm trung cũng không có gì là lạ. Từ trước đến nay, hãng luôn nhấn mạnh vào thị trường này với nhiều thành công vượt bậc như Galaxy J5 Prime, Galaxy J7 Prime... Tuy nhiên, chiếc điện thoại Galaxy C10 mới này đã tạo nên một điều ấn tượng.

Điện thoại Galaxy C10 sẽ có camera kép

Lần đầu tiên, camera kép sẽ tích hợp vào điện thoại tầm trung của Samsung

Sau hình ảnh chiếc Galaxy C10 màu Rose Gold cách đây 2 tuần. Mới đây, lại có thêm những hình ảnh đồ họa về chiếc điện thoại này. Theo chia sẻ của ông trùm tin đồn @OnLeaks, camera kép đình đám sẽ được tích hợp vào máy. Cả đèn flash LED kép cũng được đặt cạnh camera sau.

Điện thoại Galaxy C10 có trợ lý Bixby

Máy còn có hẳn nút dành cho trợ lý Bixby

Không những vậy, hình ảnh còn cho thấy được nút chuyên dụng dành cho trợ lí Bixby. Cổng kết nối USB Type-C mới cũng có mặt. Nếu những điều tuyệt vời như thế được trang bị trên chiếc điện thoại Samsung này, đây quả thật là sản phẩm đáng ngóng chờ! 

Bài: Minh Thùy
Ảnh: Tổng hợp

Đăng 31/05/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra