Thích mê Galaxy J8 khi trải nghiệm camera kép cực chất

6 năm trước -

“Chiến binh” mới của phân khúc tầm trung nhà Samsung – Galaxy J8 đã có sự ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh những cải tiến về cấu hình, hệ thống camera kép cùng nhiều chế độ chụp sáng tạo lại là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất. Nhân đây, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu chi tiết hơn về khả năng chụp ảnh của chiếc điện thoại này nhé!

Samsung Galaxy J8 bên cạnh hiệu năng được đánh giá ở mức ổn định thì còn sở hữu camera kép cực chất

Samsung Galaxy J8 bên cạnh hiệu năng được đánh giá ở mức ổn định thì còn sở hữu camera kép cực chất

Camera sau

Galaxy J8 là chiếc điện thoại tầm trung tiếp theo may mắn được Samsung trang bị hệ thống camera kép có độ phân giải lần lượt là 16 MP, f/1.7 và 5 MP, f/1.9. Máy vẫn sở hữu các chế độ chụp trực quan thường thấy ở các thế hệ khác của hãng Samsung, điều này giúp bạn tạo ra được nhiều bức ảnh đẹp.

Với giá chưa tới 7 triệu thì việc sở hữu camera kép với độ phân giải lớn đã giúp J8 được người dùng yêu thích

Với giá chưa tới 7 triệu thì việc sở hữu camera kép với độ phân giải lớn đã giúp Galaxy J8 được người dùng yêu thích

Xét trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, cụm camera kép trên Galaxy J8 thể hiện khả năng lấy nét nhanh và chính xác, cân bằng sáng tốt ở vùng trời và mặt đất, mọi chi tiết đều được thể hiện rõ nét, tốc độ xử lý cũng nhanh giúp bắt giữ ảnh động mà không có hiện tượng bóng nhoè.

Nếu rơi vào tình trạng môi trường ánh sáng yếu, người dùng hoàn toàn yên tâm trước chất lượng của Galaxy J8 khi bức ảnh vẫn có được chất lượng màu sắc tốt, độ chi tiết vừa đủ để bạn có một tấm ảnh để đời. Lúc này, thiết bị sẽ có xu hướng đẩy giảm tốc độ màn trập của camera để đảm bảo bức ảnh đủ sáng, ít nhiễu, từ đó giữ vững độ bão hoà và chi tiết của ảnh.

Những kỷ niệm của bạn sẽ được lưu giữ hoàn hảo qua camera của chiếc điện thoại Samsung này

Những kỷ niệm của bạn sẽ được lưu giữ hoàn hảo qua camera của chiếc điện thoại Samsung này

Nhu cầu chụp ảnh xóa phông cũng được đảm bảo tối ưu trên chiếc điện thoại Samsung này. Ảnh chụp được thực hiện thông qua chế độ "lấy nét động" ở trình chụp ảnh. Chế độ giúp làm nổi bật chủ thể và xóa mờ phông nền phía sau, tạo nên một tấm ảnh chuyên nghiệp dành cho việc “sống ảo”. Trong điều kiện thiếu sáng, ảnh chụp xóa phông vẫn thực hiện tốt cho lợi thế khẩu độ lớn và có camera thứ 2 để phân tích.

Ảnh xóa phông được tạo ra trên J8 chất lượng không kém gì so với những chiếc smartphone cao cấp

Ảnh xóa phông được tạo ra trên Galaxy J8 chất lượng không kém gì so với những chiếc smartphone cao cấp

Nếu hậu cảnh có số đốm sáng vừa đủ, sau khi chụp ảnh xóa phông, máy sẽ gợi ý cho bạn tùy chỉnh hiệu ứng hậu cảnh phía sau theo các hình thù bắt mắt trong tính năng Art Bokeh. Xét về các smartphone tầm trung thì hiếm thương hiệu nào có thể làm được điều tương tự như Samsung.

Camera trước

Camera trước của Galaxy J8 còn được tích hợp nhận diện khuôn mặt nhằm tăng tính bảo mật

Camera trước của Galaxy J8 còn được tích hợp nhận diện khuôn mặt nhằm tăng tính bảo mật

Không chỉ chú trọng cải tiến camera sau, mà camera trước của Galaxy J8 cũng sở hữu nhiều tính năng đáng giá. Trước tiên phải kể đến độ phân giải cao 16MP khẩu độ f/1.9 đi kèm với đèn Flash LED trợ sáng mang lại cho bạn những bức ảnh selfie chất lượng với độ chi tiết cao. Ngoài ra những trình làm đẹp ấn tượng cũng được tích hợp trên camera để người dùng không cần mất thời gian thông qua bất kì phần mềm thứ 3 nào khác. Samsung cũng mang đến bộ sticker nhiều hình thù ngộ nghĩnh cho Galaxy J8 và đặc biệt là khả năng chụp selfie xóa phông cho cả hai camera trước và sau.

Camera trước được tích hợp nhiều sticker vui nhộn giúp bức ảnh selfie trở nên sống động hơn

Camera trước được tích hợp nhiều sticker vui nhộn giúp bức ảnh selfie trở nên sống động hơn

Nằm ở phân khúc tầm trung, Samsung Galaxy J8 được đánh giá là một chiếc điện thoại đáng sở hữu khi được nâng cấp mạnh mẽ về nhiều mặt, đặc biệt là camera.

Có thể bạn cũng thích