Toàn bộ hình dáng LG V30 đã được công khai trong hàng loạt video

7 năm trước -

Thư mời sự kiện ra mắt LG V30 đã được gửi đi cách đây không lâu, thế nhưng chưa cần đợi đến lúc ấy thì hàng loạt hình ảnh về chiếc smartphone cao cấp này đã bị rò rỉ. Nếu bạn tò mò, hãy cùng Nguyễn Kim nghía qua ngoại hình của LG V30 trong bài viết dưới đây nhé!

Được biết, LG V30 sở hữu kích thước lớn hơn “đàn anh” LG G6, nhưng thiết kế vẫn tương tự với màn hình có tỷ lệ 18:9 (2:1) cùng viền mỏng. Hàng loạt video về chiếc điện thoại đã được đăng tải dưới nhiều góc nhìn khác nhau.

Dường như

Dường như "tất tần tật" mọi thứ có liên quan đến LG V30 đã được tiết lộ qua các video được đăng tải

Hầu hết video của LG V30 đều được đăng trên Hitrecord - một công ty được tạo ra bởi diễn viên Joseph Gordon-Levitt, nhằm giúp đỡ những người cộng tác với các dự án video của họ. LG đã làm việc cùng công ty này trong những năm trở lại đây và sử dụng các video được tạo ra để quảng bá sản phẩm của mình ra toàn thế giới.

Thông số cụ thể của chiếc điện thoại  LG V30

Thông số cụ thể của chiếc điện thoại LG V30

LG V30 sở hữu ngoại hình được cho là giống smartphone G6 và làm bằng kính. Máy trang bị hệ thống camera kép với 2 cảm biến 13 MP, trong đó một camera có góc nhìn siêu rộng và một với góc nhìn trung bình. Dưới cụm camera là cảm biến vân tay.

Camera của điện thoại LG V30 còn có giao diện đặc biệt, cho phép người dùng chỉnh tay được cả khi chụp ảnh lẫn quay video

Camera của LG V30 còn có giao diện đặc biệt, cho phép người dùng chỉnh tay được cả khi chụp ảnh lẫn quay video

Điểm bất ngờ nhất chính là tính năng đặc trưng trên dòng điện thoại V của LG - màn hình phụ đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một thanh hiển thị thông báo sẽ trỡ thành tùy chọn trong giao diện.

Chiếc điện thoại LG V30 dự kiến sẽ có màn hình 6 inch cùng các cạnh hơi cong

Chiếc điện thoại LG này dự kiến sẽ có màn hình 6 inch cùng các cạnh hơi cong

Có thể bạn cũng thích