Ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard khi mua Galaxy S8/S8+

8 năm trước -

Nguyễn Kim đang diễn ra chương trình "Bức phá mọi giới hạn" dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard khi mua điện thoại Samsung Galaxy S8/S8+. Xem thông tin bên dưới để biết rõ hơn về thể lệ và những ưu đãi bạn nhận được nhé!

1. Thời gian Khuyến Mãi:

Từ ngày 21/06/2017 đến 30/06/2017 .

2. Hình thức:

Khách hàng thanh toán 100% bằng thẻ MasterCard tại máy POS khi mua điện thoại Samsung Galaxy S8/S8+ sẽ được giảm 1.000.000 VNĐ cùng bộ quà trị giá 1.000.000 VNĐ và ốp lưng trong suốt.

3. Đối tượng:

Các khuyến mãi trên áp dụng cho khách hàng mua lẻ là chủ thẻ MasterCard mua hàng trực tiếp tại các TTMS Nguyễn Kim; không áp dụng cho khách hàng là các tổ chức / công ty.

4. Các Điều Kiện và Điều Khoản Khác:

a. Mỗi khách hàng chủ thẻ MasterCard chỉ được nhận ưu đãi giảm thẻ 1 lần cho 1 sản phẩm trong suốt chương trình.

b. Sẽ thu hồi khoản tiền giảm giá ưu đãi nếu khách hàng đổi hoặc trả hàng.

c. Các Điều Kiện và Điều Khoản có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước; TTMS Nguyễn Kim và MasterCard có quyền thay đổi và điều chỉnh danh mục hàng khuyến mãi MasterCard tùy theo thực trạng số lượng hàng hoá khuyến mãi được cung cấp tại các TTMS Nguyễn Kim.

d. Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của TTMS Nguyễn Kim là quyết định chung cuộc.

e. Để biết thêm mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1800 6800 hay quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại các trung tâm mua sắm thuộc hệ thống TTMS Nguyễn Kim.

Có thể bạn cũng thích