6 năm trước -

Xu hướng handmade và sự lên ngôi của máy may gia đình

Sáng tạo, không đụng hàng, lạ mắt, có một không hai là những đặc trưng nổi bật của các sản phẩm DIY, luôn thể hiện được tâm huyết, tôn vinh cá tính và cái tôi khác biệt của chủ nhân sản phẩm.

Trong 2 năm trở lại đây, tại Việt Nam, sự phát triển của xu hướng DIY càng mạnh mẽ hơn, có rất nhiều các cửa hàng, thương hiệu cá nhân kinh doanh đồ handmade như: phụ kiện thời trang, vật dùng gia đình,… được yêu thích đặc biệt và gần như trở thành những “item” không thể thiếu với phái nữ. Ngoài việc sử dụng đồ handmade bán sẵn, các chị em đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến việc tự tay làm những vật dụng cho bản thân và gia đình. Thú vui mới này không chỉ thu hút các bà nội trợ, các bạn đam mê kinh doanh mà còn cả với nhân viên văn phòng. Họ đầu tư nhiều hơn về vật dụng, về máy móc và sưu tầm nhiều phụ kiện “độc, lạ” để góp phần làm rực rỡ hơn các sản phẩm của mình.

Máy may Brother

Bắt nhịp được nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất máy may đã chú ý nhiều hơn đến việc nâng cao hiệu suất của máy may, kết hợp nhiều ứng dụng tiện lợi trong một thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch và cũng không kém phần thời trang. Dẫn đầu trong cuộc đua làm hài lòng khách hàng là hãng máy may Brother, thương hiệu đứng đầu trên thế giới về thiết bị may thêu. Các sản phẩm của Brother đa số nổi tiếng về sự bền bỉ và công nghệ ưu việt, nhiều ứng dụng thú vị với nhiều tính năng đa dạn như kết hợp may thêu trang trí, xỏ chỉ tự động, vắt sổ, làm khuy…

Máy may Brother

Chính vì những điểm đặc biệt đó, Brother đã đem đến sự thoải mái và nhẹ nhàng đến không ngờ trong việc sử dụng máy may cho khách hàng, thậm chí đối với những người chưa hề chạm đến kim chỉ trước đó cũng có thể ngay lập tức may được những món đồ đơn giản mà không hề tốn quá nhiều thời gian.

Máy may Brother

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Brother còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop hoàn toàn miễn phí hàng tháng với các chủ đề khác nhau. Các chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà máy may Brother đem đến và với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia Việt Nam & Nhật Bản, chuyện may vá sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Các bạn có thể truy cập fanpage chính thức của Brother Việt Nam: www.facebook.com/brothervn, gửi email: lophocmay@gmail.com hoặc gọi điện về hotline 1900 6062 để được hỗ trợ đăng ký tham dự workshop nhé!

Có thể bạn cũng thích