9 năm trước -

4 lí do để Galaxy Tab S2 “đánh gục” giới văn phòng


Nét chuyên nghiệp lần đầu chạm tay

 
Galaxy Tab S2 thiết bị văn phòng chuyên nghiệp

 

Tab S2 hỗ trợ công việc văn phòngLần đầu nhìn thấy, đa số mọi người đều không thể không trầm trồ vì độ mỏng khó tin của Galaxy Tab S2: 5.6mm và chỉ nặng 272 gram với phiên bản 8.0” và 392 gram với phiên bản 9.7”, bằng trọng lượng của một sổ tay da, hay một cuốn tạp chí thời trang, và chỉ bằng 1/3 cuốn sổ ghi chép A5 thông dụng. Thiết kế vát 2 bên thông minh giúp người dùng cầm chắc tay hơn, kết hợp cùng khung kim loại nguyên khối và viền kim loại sang trọng cho Tab S2 một vẻ thu hút rất hiện đại. Với phiên bản 8 inch màu đen, lịch lãm cho phái quần tây và quyến rũ cho phái váy bút chì, Tab S2 không chỉ giúp chủ nhân trở nên nổi bật trong buổi họp, thuyết trình, mà còn làm người khác không khỏi ghen tị trong ánh nhìn với bề ngoài chuyên nghiệp và thành đạt.

Giải trí nhanh – đẹp – mạnh

Tab S2 giải trí tuyệt vời
 

Trong thị trường máy tính bảng Android hiện tại, Galaxy Tab S2 với chip Exynos 5433 và RAM 3GB vẫn đang nằm ở vị trí thống lĩnh về độ nhanh và mượt mà khi sử dụng. Khi kết nối Tab S2 với wifi tại nơi làm việc, người dùng có thể sử dụng liên tục trong vòng 10 tiếng, thời gian trò chuyện trên 3G WCDMA đến 27 tiếng và khả năng kết nối 3G đến 9 tiếng. Đó là một điểm mạnh đáng lưu ý, khi việc di chuyển đến nhiều nơi trong một buổi là quá quen thuộc với một nhân viên văn phòng, không kể đến nhu cầu giải trí luôn ở mức độ cao. Màn hình Super AMOLED 2048 × 1536 pixel
16 triệu màu đáp ứng được yêu cầu cấu hình và màu sắc ở hầu hết các ứng dụng game hiện nay, cho hình ảnh sáng, sắc nét và rất chân thật.

Hỗ trợ tối ưu đa tác vụ văn phòng

 Galaxy Tab S2 hỗ trợ công việc văn phòngTrong thế giới số ngày càng tăng tốc, không thể chỉ thực hiện 1 thao tác trong một khoảng thời gian. Thiết kế màn hình Galaxy Tab S2 giúp người dùng vận hành máy chỉ bằng một tay, vậy nên khi chạy cùng lúc 2 ứng dụng, với Tab S2 là chuyện “dễ như bánh”. Chỉ bằng một thao tác kéo – thả, bạn đã có thể cùng lúc vừa tìm số liệu cho biểu đồ PowerPoint, vừa “tô điểm” thêm hình ảnh và con số cho bài trình bày sắp tới.

Chức năng 3 trong 1

Hãy nhớ lại xem, mỗi khi bạn đi họp nhóm, hoặc đi gặp khách hàng, hoặc đi trao đổi với đối tác, bạn thường mang theo những gì? Điện thoại, laptop, sổ ghi chép, bút, và vài xấp tài liệu liên quan? Với giới văn phòng, việc sử dụng thiết bị thông minh để phục vụ cho nhu cầu công việc gần như là 8/8 tiếng. Tốc ký, ghi note, tóm tắt nội dung cuộc họp, tạo bài thuyết trình, làm báo cáo tài chính, trao đổi với khách hàng, v..v.. Chỉ cần đồng bộ hoá dữ liệu từ laptop và điện thoại của bạn trước khi bước ra khỏi cửa, Galaxy Tab S2 sẽ hoàn thành xuất sắc những công việc còn lại. Bên cạnh đó, màn hình độc đáo 4:3 giúp dễ dàng tìm kiếm ứng dụng, thông tin cũng như giúp người dùng tuỳ chỉnh chất lượng trình chiếu, cho màu sắc và hình ảnh của những tài liệu sống động và chân thực hơn hẳn trên màn hình laptop thông thường.Có thể bạn cũng thích