Đây chính là bộ đôi laptop sinh ra dành cho game thủ thích di chuyển của ASUS

7 năm trước -

Tin vui cho các game thủ ở Việt Nam đây! Bộ đôi laptop chuyên dụng cho chơi game ROG Strix GL553 và GL753 đã được ASUS trình làng. Với thiết kế mỏng nhẹ cùng những tính năng đột phá, sản phẩm hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng công nghệ.

Về kích thước màn hình, nếu ROG Strix GL553 là cỗ máy 15.6 inch thì GL753 có vẻ “nhỉnh’’ hơn với kích cỡ 17.3 inch, là chọn lựa hoàn hảo dành cho game thủ thích màn hình lớn.

Hướng tới đối tượng người dùng là các game thủ thường xuyên di chuyển, bộ đôi máy tính xách tay ASUS này có thiết kế mỏng nhẹ. Cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7, đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1050 cho hiệu suất cao hơn 35% so với GTX960M, cùng màn hình chất lượng cao IPS tỉ lệ 100% sRGB.

Chiếc máy tính xách tay ASUS dành cho game thủ được trang bị màn hình khá lớn

Chiếc laptop dành cho game thủ được trang bị màn hình khá lớn

Hơn nữa, để đáp ứng tối ưu nhu cầu của các game thủ, bộ đôi máy tính xách tay còn sở hữu các tính năng chuyên biệt rất ấn tượng. Chẳng hạn bàn phím đa màu sắc RGB anti-ghosting, hệ thống tối ưu tốc độ quạt tản nhiệt độc quyền ROG Cooling Overboost, phần mềm GameFirst IV đảm bảo ưu tiên đường truyền cho các game online, đầy đủ các cổng kết nối như 802.11ac Wi-Fi băng tần kép, USB Type-C và 2 cổng USB 3.0.

Ngoài ra, nếu người dùng muốn chơi những tựa game ngốn cấu hình hơn, ASUS ROG Strix GL553 và GL753 cũng có tùy chọn card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1050 Ti.

Bên cạnh đó, laptop được trang bị 1TB HDD và khả năng nâng cấp SSD PCIe, giúp tốc độ đạt tối đa gấp 5 lần. SSD PCIe là chuẩn ổ cứng tiên tiến thế hệ mới cho tốc độ gấp 5 lần so với SSD sử dụng giao thức SATA cũ hay cao hơn 26 lần HDD 5400rpm.

Cấu hình của máy tính xách tay ASUS có hiệu suất cao, sẵn sàng để game thủ nhập cuộc từ các game truyền thống đến game nặng

Cấu hình của máy có hiệu suất cao, sẵn sàng để game thủ nhập cuộc từ các game truyền thống đến game nặng

ASUS ROG Strix GL553 và GL753 đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với nhiều tùy chọn cấu hình. Nếu bạn là một game thủ, đây chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để những giờ phút chơi game thú vị nhất!

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích