"Thái tử" Isaac bật mí bí quyết selfie "hết chỗ chê" bằng Galaxy J7 Prime

5 năm trước -

Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime sở hữu camera sau 13MP và camera trước 8MP để bạn có thể tự tin thể hiện khả năng chụp tối đỉnh cao với chất lượng hình ảnh cực kỳ rực rỡ, sống động. "Dàn hậu cung" hãy cùng "thái tử" Isaac điểm qua một số bí kíp để có một bức hình đẹp nhé!

1. 4 nguyên tắc "thần thánh" tự sướng “chuẩn không cần chỉnh”

Vận dụng tuyệt chiêu này, những tấm hình selfie chụp bằng điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime khẩu độ F/1.9 sẽ luôn đẹp không góc chết ngay cả trong bóng tối.

- Nguyên tắc 1/3: Nguyên tắc này được áp dụng phổ biến trong nhiều tác phẩm nghệ thuật và selfie không phải là trường hợp ngoại lệ. Bạn hãy chia bức ảnh làm 3 phần cả chiều ngang lẫn chiều dọc, ngắm chụp cho gương mặt nằm trong 1/3 để hình mang tính nghệ thuật và hài hòa hơn.

Chụp ảnh bằng điện thoại di động Samsung Galaxy J7 Prime sử dụng nguyên tắc 1/3

Áp dụng nguyên tắc 1/3 để bức hình hài hòa

Tìm góc mặt đẹp: Mỗi gương mặt sẽ có một góc chụp đẹp, thế nên đừng ngại thử các góc ảnh khác nhau để tìm ra góc mặt đẹp nhất của mình, sáng tạo những tấm hình ưng ý nhé!

Góc chụp có tác động sâu sắc hình ảnh của bạn cùng điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

Chọn góc chụp phù hợp bức hình của bạn sẽ đẹp hơn

Quan tâm đến ánh sáng: Chụp ảnh là trò chơi ánh sáng, vì thế đây là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng hình ảnh. Galaxy J7 Prime có khẩu độ F/1.9 lớn cho bạn những bức hình đẹp nhất kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Quan tâm đến ánh sáng khi chụp hình bằng điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

Ánh sáng chính là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng bức hình

Sử dụng các tính năng giúp hình chụp đẹp: Các tính năng hỗ trợ sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn áp dụng đúng hoàn cảnh: chụp ảnh hẹn giờ, điều chỉnh ISO, cân bằng trắng, chế độ chụp đêm, chế độ chỉnh sửa chuyên nghiệp, chế độ HDR….

Các tính năng có sẵn trên điện thoại Galaxy J7 Prime

Điện thoại Galaxy J7 Prime có nhiều chế độ chụp hình ấn tượng

2. Chất lượng hình ảnh cải thiện vượt trội

Hãy sử dụng điện thoại di động để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của bạn như Issac. Để những bức hình hoàn hảo, đừng bỏ qua một số thủ thuật dưới đây nhé!

Tư thế chụp ảnh: Một bức ảnh đẹp và hoàn hảo sẽ ra đời khi bạn giữ điện thoại chắc chắn. Vì vậy, khi chụp ảnh bạn hãy di chuyển khuỷu tay vào bên trong cơ thể hoặc dùng chân máy để giữ máy được ổn định.

Galaxy J7 Prime chụp hình đẹp, sắc nét

Tư thế chụp hình thật thoải mái sẽ cho bạn bức ảnh đẹp

Không sử dụng tính năng zoom: Vì việc phóng to hình ảnh trước khi chụp sẽ vô tình làm mất đi các chi tiết quan trọng và làm giảm chất lượng hình ảnh.

Giữ cho ống kính luôn sạch: Ống kính máy không sạch dẫn đến hình ảnh bị mờ và chất lượng kém. Bạn hãy giữ gìn và lau chùi thường xuyên ống kính máy ảnh nếu muốn sở hữu những bức hình đẹp.

Galaxy J7 Prime cho chất lượng hình ảnh cao

Hình ảnh sắc nét được tạo ra từ điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

Tìm hiểu chế độ tự động: Chế độ chụp ảnh tự động trên camera là "phúc lợi" nhà sản xuất dành tặng cho người dùng, nhằm mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp. Bởi lẽ đó, chúng ta hãy dành chút thời gian tìm hiểu khi nào nên dùng chế độ nhạy sáng cao, sử dụng tốc độ màn trập nhanh, tốc độ màn trập lâu và điều chỉnh nó như thế nào cho phù hợp với bức ảnh.

Bài: Thảo Ly

Có thể bạn cũng thích