Chưa tới 10 triệu, có ngay xe đạp tập thể dục giảm mỡ thừa hiệu quả

4 năm trước -

Ngồi văn phòng cả ngày dài, chưa kể còn bộn bề việc nhà chờ đợi khiến các chị em không chỉ bị mỡ thừa phần bụng trầm trọng, mà ngay cả thời gian tập thể dục cũng không có. Đó chính là lý do những chiếc máy tập thể dục tại nhà trở nên cần thiết hơn hẳn. Chẳng cần phải ra ngoài, các chị em cũng có được cơ thể thanh mảnh bằng vài phút tập thể dục tại nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị như vậy, hãy tham khảo ngay những chiếc xe đạp tập thể dục giảm mỡ thừa hiệu quả mà giá chưa tới 10 triệu đồng đang được bán tại Nguyễn Kim nhé!

Xe đạp tập thể dục Poongsan PM-700

Xe đạp tập thể dục Poongsan PM-700 có trọng lượng tối đa là 120 kg. Các bộ phận trên máy đều có thể điều chỉnh như độ hãm, tay quay, yên xe, độ cân bằng chân sau... nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người tập. Màn hình của xe đạp thể dục cũng hiển thị rõ ràng, sắc nét các thông số: thời gian, tốc độ, quãng đường... giúp bạn điều chỉnh được chế độ và thời gian tập hợp lý nhất.

Máy có thiết kế gọn gàng

Máy có thiết kế gọn gàng

Chỉ cần bỏ ra 30 phút hoạt động với Poongsan PM-700, bạn sẽ cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng, lượng đường trong máu được điều hoà, đào thải các chất độc hại và tăng cường hệ miễn dịch. Không chỉ giúp giảm cân mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

2. Xe đạp tập thể dục Buheung MK-218

Xe đạp tập thể dục Buheung MK-218 được trang bị khung sườn thép không gỉ, cứng chắc, chịu lực, không nứt gãy. Bề mặt sơn tĩnh điện, duy trì độ mới, bền, tránh ẩm, nhiệt độ. Bạn có thể sử dụng dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết đồng thời yên tâm về sự bền bỉ trong hoạt động của thiết bị. Cường độ tập luyện được điều chỉnh dễ dàng với nút kháng lực trên thân xe với 8 cấp độ khác nhau.

Chỉ cần có máy tập thể dục Buheng trong nhà, bạn chẳng cần mất tiền vào các phòng tập gym nữa

Chỉ cần có máy tập thể dục Buheng trong nhà, bạn chẳng cần mất tiền vào các phòng tập gym nữa

Buheung MK-218 hỗ trợ tối ưu trong việc luyện tập cá nhân một cách thông minh, lực bánh xe mạnh cho cơ thể săn chắc, loại bỏ mỡ thừa. Thiết kế dạng xe đạp của thiết bị còn mang đến sự tiện lợi khi luyện tập cho các vùng cơ thể khác nhau, ghế ngồi thoải mái.

3. Xe đạp tập thể dục Poongsan PM-668

Với thiết kế nhỏ gọn, xe đạp tập thể dục Poongsan PM-668 có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình, giúp bạn chọn được nơi phù hợp nhất cho việc tập thể dục. Nếu được, hãy chọn nơi phòng khách để bạn vừa có thể dành thời gian của mình cho gia đình vừa có thể tập luyện để giữ gìn sức khoẻ cũng như vóc dáng.

Bảng điều khiển tuy nhỏ nhưng khả năng hiển thị không hề đơn giản đâu nhé!

Bảng điều khiển tuy nhỏ nhưng khả năng hiển thị không hề đơn giản đâu nhé!

Xe đạp tập thể dục Poongsan giúp bạn nhận biết được mình đã tập luyện được bao nhiêu phút, tốc độ và quãng đường bạn đã thực hiện là bao nhiêu nhờ vào bảng hiển thị hiện đại được trang bị. Từ đó, bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ luyện tập hợp lý.

Có thể bạn cũng thích