8 năm trước -

Xem phim online tuy chất lượng không bằng phim offline nhưng nó lại có ưu thế là nhanh gọn lẹ, vậy nên các dịch vụ streaming phim trực tuyến vẫn đang ăn nên làm ra. Trong xu thế 4K thì chắc chắn trong thời gian tới, dịch vụ streaming 4K sẽ bắt đầu nở rộ. Gần đây nhất là dịch vụ UltraFlix cho biết sẽ sớm có mặt trên các dòng TiVi của Sony.

lazy_img

UltraFlix hiện là nơi đang có nhiều nội dung 4K nhất, bao gồm 40 video 4K chuẩn IMAX. UltraFlix thuộc sở hữu của NanoTech và dịch vụ này sẽ sớm được cài đặt sẵn trên các dòng TV 4K 2014 của Sony. UltraFlix có một loạt các phim và chương trình truyền hình 4K cũng như “hơn 300 giờ phim tài liệu về du lịch và thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có hơn 100 giờ nội dung 4K miễn phí. Vậy nên họ có quyền tự tin nói rằng họ đang là dịch vụ VOD có nhiều nội dung 4K nhất.

“Chúng tôi quyết định đưa UltraFlix lên 9 dòng TV 4K mới, theo hướng cung cấp các nội dung Ultra HD, nhằm mang lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất mà người tiêu dùng đang tìm kiếm”. ông Nick Colsey, Phó chủ tịch của Sony cho biết. UltraFlix đang sử dụng chuẩn nén HEVC và tính năng tự động điều chỉnh chất lượng phim. UltraFlix nói rằng họ có thể phát video 4K có birate dưới 8 Mbps, trong khi đó Netflix hiện đang trình chiếu 4K với bitrate 15,6 Mbps.

Nguồn: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích