Google tặng bạn ứng dụng chơi game mùa Noel, bạn đã thử?

8 năm trước -

Noel sắp gõ cửa, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Riêng Google đã có sẵn một món quà dành cho người dùng nhân dịp Giáng Sinh rồi đấy! Đó là một ứng dụng trò chơi mang tên Santa Tracker. Bạn sẽ tha hồ chơi rất nhiều game chỉ trong một ứng dụng thú vị này.

Ứng dụng Santa Tracker là tập hợp những trò chơi dịp Giáng Sinh. Không chỉ thế, bạn còn có thể tìm hiểu những điều thú vị trong ngày Giáng Sinh trên toàn thế giới. Hãy cùng Nguyễn Kim điểm qua những mini game vui nhộn này.

Ứng dụng chơi game trên điện thoại mùa Noel

Một ứng dụng mới của Google nhân dịp Giáng Sinh

Nhảy cùng yêu tinh

Bạn sẽ điều khiển nhân vật nhảy nhót theo các mẫu trên điện thoại

Game nhảy cùng yêu tinh là một mini game thú vị

Nhạc Giáng Sinh là một trong những màu sắc tô điểm lên không khí. Nắm bắt được điều đó, Google đã tạo ra một mini game giúp bạn nhảy nhót theo mẫu trên chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể nhảy freestyle rồi chia sẻ cùng bạn bè bằng điện thoại.

Tìm hiểu phong tục của các quốc gia

Với ứng dụng này bạn có thể tìm hiểu phong tục của các quốc gia thông qua điện thoại

Tìm hiểu phong tục Giáng Sinh trên ứng dụng này

Không phải Giáng Sinh trên cả nước đều giống nhau đâu nha! Với ứng dụng này, Google sẽ giới thiệu cho bạn biết những phong tục và ý nghĩa của nó trong dịp Giáng Sinh. Từ đó, bạn có thể mở rộng thêm kiến thức cho bản thân. Quả là vừa học vừa chơi đầy thú vị phải không nào?

Trò chơi đóng gói quà

Chỉ với chiếc điện thoại sử dụng ứng dụng này của Google bạn đã có thể tham gia vào quy trình đóng gói quà của ông già Noel rồi

Thêm một trò chơi đầy thú vị

Cứ mỗi dịp giáng sinh, ông già Noel sẽ cùng những chú tuần lộc đi phát quà. Nay bạn vẫn có thể tham gia vào dây chuyền đóng gói bằng trò chơi này đấy! Nhiệm vụ của bạn trong game là phải dùng các công cụ được giao như băng chuyền, lò xo... để làm sao đưa quà vào đúng túi hàng. Mỗi khi qua màn mới, thử thách sẽ càng ngày khó hơn.

Tạo hình cho ông già Noel

Dùng ứng dụng trên điện thoại để phác họa ông già noel - người đàn ông bí ẩn nào

Hãy "tạo hình" cho ông già Noel nào các nàng ơi!

Một game dành cho các bạn nữ đây. Trước khi đi phát quà, ông già Noel cần phải "tút tát" lại đúng không? Bạn hãy dùng gu thẩm mỹ của mình mà tạo hình cho ông già Noel nhé! Với nhiều công cụ từ tông-đơ, máy sấy tóc, bình xịt nước, thuốc nhuộm tóc cho đến các đồ trang trí trên tóc, bạn có thể sáng tạo dung nhanh cho người đàn ông kì bí này rồi đấy!

Chim cánh cụt trượt băng

Đừng nghĩ ứng dụng đơn giản như các game bạn từng chơi trên điện thoại nhé! Hãy thử trải nghiệm đi nào

Hãy cẩn thận với những chướng ngại vật nhé!

Một game đầy hơi lạnh mùa Giáng Sinh nữa nè. Trong trò chơi này, bạn phải dùng các phím mũi tên điều hướng trên bàn phím để đưa chim cánh cụt về đích, tuy nhiên mọi thứ không hề dễ chút nào đâu. Trên đường sẽ có rất nhiều cạm bẫy đang chờ bạn đấy. Hãy thử chơi xem bạn sẽ qua được tới màn mấy.

Không chỉ những mini game trên, Google sẽ không ngừng cập nhật những trò chơi thú vị mùa Giáng Sinh. Mau tải Santa Tracker để tận hưởng không khí Giáng Sinh ngay bạn nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích