iPad Pro 2021 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ 5G?

4 năm trước -

Những tháng cuối năm 2020, Apple mang đến cho iFan thông tin các mẫu iPad Pro trong năm 2021 sẽ được hỗ trợ mạng 5G mmWave cho tốc độ kết nối Internet siêu nhanh.

Những tháng cuối năm 2020, Apple mang đến cho iFan thông tin các mẫu iPad Pro trong năm 2021 sẽ được hỗ trợ mạng 5G mmWave cho tốc độ kết nối Internet siêu nhanh. Việc Apple phát triển mô-đun mmWave AiP (antenna in package) nội bộ của riêng mình cho dòng iPhone năm 2021 đã làm tăng khả năng các mẫu iPad Pro thế hệ tiếp theo được tích hợp công nghệ 5G mmWave mới nhất.

ipad 5g

Mạng 5G mmWave cung cấp tốc độ tải lên và xuống cực kỳ nhanh nhưng tín hiệu cũng không được linh hoạt trong khu vực các toà nhà, bức tường, thậm chí là cây cối. Trong khi đó, sub-6GHz 5G dù chỉ cung cấp tốc độ cao hơn một chút so với LTE nhưng không gặp phải vấn đề bị cản tín hiệu như mmWave.

ipad 5g

DigiTimes đưa tin, Apple đang nỗ lực trong việc phát triển các mô-đun AiP, là bằng chứng cho thấy sự phát triển các mô-đun RF front-end (RF-FEM) trong nhà, với mục tiêu cuối cùng là cung cấp các thiết bị modem của riêng mình.

Có thể bạn cũng thích