10 năm trước -

Trang bị bộ xử lý tốc độ cao hơn nhưng MacBook Air mới lại cho thời gian sử dụng pin tốt hơn với mức giá khởi điểm từ 899 USD.

Sau thông tin rò rỉ, Apple đã chính thức giới thiệu bản nâng cấp nhỏ cho mẫu laptop siêu mỏng nhẹ. Các phiên bản tiêu chuẩn của MacBook Air mới sẽ trang bị bộ xử lý Intel Core i5 1,4 GHz (phiên bản trước là 1,3 GHz) cùng RAM 4 GB. Bản tùy chọn cấu hình, người dùng có thể sở hữu MacBook Air với chip xử lý Intel Core i7 tốc độ 1,8 GHz (phiên bản trước là 1,7 Ghz), RAM lên đến 8 GB.

lazy_img

Ngoài cải thiện cấu hình, Apple cho biết MacBook Air thế hệ mới còn tăng thời gian sử dụng khi model 11 inch có thể phát video từ 8 giờ lên 9 giờ và model 13 inch tăng từ 10 giờ lên 12 giờ.

Bản nâng cấp trước đó cho MacBook Air được Apple giới thiệu vào 6/2013 với nhiều cải tiến đáng kể như WiFi chuẩn ac cho tốc độ cao hơn, ổ cứng thể rắn sử dụng giao tiếp PCI-e. 

Thay đổi đáng kể nhất cho MacBook Air mới là mức giá khi Apple đồng loạt giảm 100 USD cho cả các phiên bản. Giá khởi điểm cho MacBook Air là 899 và model cao cấp nhất là 1.199 USD.

Nguồn: Sohoa

Có thể bạn cũng thích