Tháng 7 này, hãy đón chờ 2 siêu phẩm "không viền" thực thụ của nhà Sharp

7 năm trước -

Giữa tháng 7 này, Sharp sẽ ra mắt hai cực phẩm mới với số hiệu FS8016 và FS8010. Mọi chuyện sẽ rất bình thường đến khi ta nhìn vào thiết kế độc đáo của nó.

Hai mẫu điện thoại mới của Sharp nổi bật với phần màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, chỉ nằm gói gọn trong một tấm kính duy nhất. Điều này không những tạo nên sự mới lạ về thiết kế mà còn khiến người nhìn thích thú. Xu hướng "không viền" ngày càng được ưa chuộng và chính FS8016, FS8010 đã làm được điều tuyệt vời ấy.

Sharp sản xuất điện thoại không viền

Hai chiếc điện thoại không viền ấn tượng

Bên cạnh đó, cả hai đều sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải 2048x1080 pixel. Camera kép sắc nét với độ phân giải 12MP/8MP cùng RAM 4/6GB. Theo những thông số từ Android Authority cho biết, ta có thể trông chờ vào siêu phẩm thuộc phân khúc cao cấp sắp ra.

Dự đoán cả hai chiếc điện thoại Sharp này thuộc phân khúc cao cấp

Dự đoán cả hai chiếc điện thoại Sharp này thuộc phân khúc cao cấp

Điểm thật sự lấy lòng người tiêu dùng đích thị nằm ở chip xử lý. Cụ thể, FS8016 sẽ sử dụng Snapdragon 660 - dòng chipset tầm trung mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm với hiệu năng được đánh giá chỉ thua kém Snapdragon 835 mà thôi. Trong khi đó, FS8010 sử dụng Snapdragon 330, và chúng ta cần nhiều thời gian thử nghiệm hiệu năng xử lý của dòng chip này khi thiết bị chính thức bán ra.

Có thể bạn cũng thích