6 năm trước -

"Nóng hừng hực" với iPad Pro thế hệ mới phiên bản 9,7 inch chính thức trình làng cùng iPhone SE

Phiên bản "thu nhỏ" của iPad Pro có màn hình 9,7 inch, khả năng lưu trữ được hỗ trợ tăng vượt trội đến 256GB. Máy có "cân nặng" chưa đầy 450 gram, tích hợp hệ thống 4 loa và hỗ trợ bút Apple Pencil.

iPad Pro

iPad Pro

Thay thế "đàn anh" iPad Air 2, Apple đã chọn tên gọi the New iPad Pro cho dòng máy tính bảng màn hình 9,7 inch mới của hãng. Kích thước của máy tương tự model iPad Air 2 với cân nặng chưa đầy 450 gram.

iPad Pro

Đặc biệt hơn, màn hình iPad Pro 9.7 sáng hơn 25% và ít phản chiếu hơn 45% so với iPad Air 2.

iPad Pro

Công nghệ mới True Tone Display cho phép máy đo nhiệt độ màu của ánh sáng môi trường xung quanh và tự điều chỉnh màn hình cho phù hợp.

iPad Pro

Ngoài màn hình, iPad Pro mới có cấu hình tương tự phiên bản 12,9 inch. Máy trang bị chip xử lý A9X, hệ thống 4 loa ở hai cạnh trên dưới, tương thích bút Apple Pencil, đầu đọc thẻ SD dùng cổng Lightning và bàn phím Smart Keyboard cỡ nhỏ.

iPad Pro

iPad Pro

Về "trình" camera, iPad Pro mới sở hữu camera sau độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ đèn flash kép, Live Photos. Tuy nhiên, camera lại được thiết kế lồi lên như iPhone 6. Camera trước cũng có thể dùng ánh sáng màn hình chớp nháy như đèn flash khi tự chụp chân dung.

iPad Pro

Có thể bạn cũng thích