Sống trong thế giới công nghệ bạn đã biết mình thuộc kiểu nào chưa?

7 năm trước -

Thế giới có khoảng 7 tỷ người với những tính cách khác nhau vì thế cách tiếp xúc và sử dụng công nghệ mỗi người đều có những điểm khác biệt. Và dựa vào những điểm ấy, ta có thể chia thành 2 nhóm người lớn. Hãy cùng Nguyễn Kim khảo sát xem bạn thuộc nhóm người nào qua bài viết dưới đây nhé!
Khi online Facebook, sẽ có nhiều người chọn cách luôn

Khi online Facebook, sẽ có nhiều người chọn cách luôn "bật sáng" tài khoản để mọi người đều biết và ngược lại, nhiều người lại chọn cách "lui về ở ẩn" không muốn bị làm phiền bằng cách để chế độ "Chat off"

Điện thoại của bạn luôn được đặt mật khẩu để

Điện thoại của bạn luôn "bế quan tỏa cảng" với hàng rào mật khẩu dày đặc để bảo vệ những thông tin bên trong hay luôn "mở cửa hội nhập" chào đón tất cả mọi người?

 Ngay cả việc share link đơn giản cũng đủ để ta nhận ra sự

Ngay cả việc share link đơn giản cũng đủ để ta nhận ra sự "phân hóa" của 2 dạng người dùng mạng xã hội. Kiểm tra ngay Facebook của mình và xem mình thuộc loại nào nhé!

Ngay cả tín đồ điện thoại iPhone cũng chia thành 2 dạng

Và đến cả các tín đồ của hãng "Táo khuyết" cũng phân thành 2 "môn phái" kể từ lúc jack cắm tai nghe 3,5mm trên điện thoại iPhone bị "khai tử". Người dùng Andoid có vẻ may mắn hơn hẳn vì không bị "tan đàn xẻ nghé" nhỉ?

Bạn sẽ để

Bạn sẽ để Full màn hình Youtube xem cho đã con mắt hay chọn giao diện bình thường để thỉnh thoảng lại ngó ngang ngó dọc các comment hay một vài video gợi ý có vẻ thú vị hơn? 

Bạn sẽ theo trào lưu tải ngay Pokemon Go về điện thoại hay

Bạn sẽ theo trào lưu tải ngay Pokemon Go về máy hay "Nói không với Pokemon"?

Chụp ảnh trên điện thoại cũng chia ra thành 2 dạng: luôn bật flash khi chụp ảnh và

Chụp ảnh trên smartphone cũng chia ra thành 2 dạng: luôn bật flash khi chụp ảnh và "dù có chết" cũng... "ứ thèm" bật!

Thẻ nhớ hay cuộn phim máy ảnh sẽ cho bạn biết bạn là người hiện đại hay hoài cổ đấy!

Thẻ nhớ hay cuộn phim sẽ cho bạn biết bạn là người hiện đại hay hoài cổ đấy!

 Bạn chọn đồng hồ hay điện thoại? Thời đại công nghệ phát triển khiến những chiếc đồng hồ đeo tay dần mất chỗ đứng. Tuy nhiên, với nhiều người thì đây vẫn là một phụ kiện không thể thiếu.

Bạn chọn đồng hồ hay điện thoại? Thời đại công nghệ phát triển khiến những chiếc đồng hồ đeo tay dần mất chỗ đứng. Tuy nhiên, với nhiều người thì đây vẫn là một phụ kiện không thể thiếu.

Bạn đã biết mình thuộc kiểu người nào chưa? Nếu đã xác định xong hãy tìm kiếm ngay "500 anh em thuộc môn phái" của mình thôi nào!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích