5 năm trước -

Top 3 quạt Senko bán chạy tháng 3

Quạt thương hiệu Senko được người tiêu dùng tin tưởng vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Dưới đây là top 3 sản phẩm quạt Senko bán chạy tại trung tâm Nguyễn Kim vào tháng 3 vừa qua.

Quạt lửng Senko L1338

Quạt lửng Senko L1338 có thiết kế trẻ trung, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển hoặc vệ sinh sản phẩm. Thiết kế 3 cánh quạt với sải cánh lên đến 40cm, kết hợp với góc xoay cực rộng đáp ứng mọi nhu cầu làm mát của gia đình bạn. Chiều cao có thể điều chỉnh linh hoạt cho không gian làm mát được tỏa rộng. Quạt hoạt động êm ái, bền bỉ nhờ động cơ bạc thau.

QUẠT LỠ SENKO L1338

Quạt hộp Senko BD860

Quạt hộp Senko BD860 có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều vị trí, phù hợp đặt ở những nơi như bàn học, bàn làm việc... Tay cầm chắc chắn, giúp cho việc cầm và di chuyển quạt một cách đơn giản.

QUẠT BÀN ĐẢO SENKO BD860

Quạt hộp có 3 nút điều chỉnh tốc độ gió dễ điều chỉnh, cùng thiết kế 5 cánh quạt nhỏ giúp tạo ra một làn gió êm ái và nhẹ nhàng. Lồng quạt chắc chắn, các nan quạt được đan khít, có thể đảo hướng lên xuống để thay đổi hướng gió, thổi đúng chiều bạn mong muốn.

QUẠT BÀN ĐẢO SENKO BD860

Quạt đứng Senko DCN108

Quạt đứng Senko DCN108 có thiết kế 5 cánh quạt nhọn dạng xoắn, sải cánh rộng 45cm, tốc độ quay lên đến 1200 vòng/phút, cho luồng gió mạnh mẽ và liên tục, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái nhất cho người dùng. Quạt có 3 nút điều chỉnh tốc độ gió dễ điều chỉnh, giúp tạo ra một làn gió êm ái và nhẹ nhàng.

QUẠT ĐỨNG SENKO DCN108

Công suất 50W và sử dụng motor bạc thau giúp quạt vận hành êm ái, bền bỉ. Chân đế rộng giúp quạt đứng vững, không rung lắc. Lồng quạt với các nan quạt được đan dày nên rất an toàn và chắc chắn.

QUẠT ĐỨNG SENKO DCN108

Có thể bạn cũng thích