Xperia X2 - smartphone viền màn hình siêu mỏng đầu tiên của Sony

7 năm trước -

Màn hình không viền có lẽ là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay ở thị trường công nghệ. Những “ông trùm" điện thoại đều đang áp dụng thiết kế này lên sản phẩm mới nhất của họ. Và đến Sony - nhà sản xuất smartphone vốn nổi tiếng với viền màn hình khá dày và hai phần chức năng trên dưới cũng rất đồ sộ, nay cũng phải chạy theo xu thế này của năm 2017.

MWC sẽ được tổ chức vào thứ 2 tuần sau và Sony đã “lên dây cót” sẵn sàng để đến với Barcelona với vài thiết bị mới. Một trong số đó có chiếc Xperia X (2017) mà một số nguồn tin gọi là Xperia X2. Và bạn sẽ không phải chờ lâu khi hình ảnh render chính thức của smartphone này đã có ở đây.

Điện thoại Sony Xperia X2 hứa hẹn sẽ trình làng trong MWC 2017 sắp tới

Điện thoại Sony Xperia X2 hứa hẹn sẽ trình làng trong MWC 2017 sắp tới

Tuy các thông số cấu hình của chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nếu hình ảnh này là thật thì đây hứa hẹn là thiết bị hết sức thú vị khiến các hãng khác phải dè chừng. Có vẻ như Sony sẽ loại bỏ Logo của mình ở mặt trước của chiếc Xperia X thế hệ mới này nhằm theo xu thế của năm 2017 – màn hình có viền siêu mỏng.

Từ bức ảnh, ta có thể thấy nó còn được vát cong mềm mại ở phía trên màn hình và vị trí của hai phím tăng giảm âm lượng cũng như phím nguồn vẫn nằm bên phải như thường lệ. Nhiều ý kiến cho rằng thiết kế nút bấm kiểu này khá mất cân đối. Nhưng vì đây chỉ là bản render nên biết đâu Sony sẽ còn thay đổi gì đó thì sao?

Sony được kỳ vọng sẽ “trình làng” tới 5 thiết bị mới tại Barcelona trong thời gian diễn ra sự kiện MWC. Bạn có mong chờ sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại Sony mới không? Hãy chia sẻ với Nguyễn Kim ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm : Điện thoại, điện thoại Sony, Sony L1, Sony XA1, Sony XA1 Ultra, Sony XZ, Sony XZS

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích