Đặt trước HTC U11 tại Nguyễn Kim, nhận gói bảo hiểm rơi vỡ 800 ngàn

7 năm trước -

Khi đặt mua trước điện thoại HTC U11 tại Nguyễn Kim, bạn sẽ nhận được gói bảo hiểm rơi vỡ cho sản phẩm. Sau đây là thông tin cụ thể:

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Gói bảo hiểm dành cho HTC U11 trị giá đến 800.000 VND.

Thời gian áp dụng: từ ngày 31/05/2017 đến hết ngày 11/06/2017.

II. HIỆU LỰC BẢO HIỂM

Gói bảo hiểm có hiệu lực kể từ khi khách hàng nhận được điện thoại từ đại lý (Hóa đơn VAT).

III. THỜI HẠN BẢO HIỂM

365 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

IV. PHẠM VI BẢO HIỂM

Bảo hiểm cho những tổn thất đối với điện thoại được bảo hiểm gây ra bởi tai nạn bất ngờ không lường trước được như là nứt màn hình, bể màn hình, nứt kính mặt sau, bể kính mặt sau, bao gồm nhưng không giới hạn đối với những rủi ro sau:

- Sơ suất đánh rơi điện thoại xuống đất.

- Sơ suất làm điện thoại bị va đập vào vật cứng.

- Sơ suất bị tông, đụng làm rơi điện thoại.

V. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG CÓ BẢO HIỂM

Trong suốt thời hạn bảo hiểm, khách hàng sẽ được thay thế màn hình mới hoặc nắp lưng mới hoặc cả hai miễn phí 01 lần duy nhất cho những tổn thất vừa được kể trên. Kể từ lần thứ 2 trở đi, khách hàng sẽ tự chịu chi phí cho những tổn thất đó.

VI. LOẠI TRỪ CHUNG

1. Hao mòn tự nhiên hoặc ăn mòn, rỉ sét, tụ hơi, ẩm ướt, bụi hoặc thay đổi nhiệt độ, lỗi có sẵn ngày càng nặng hơn hoặc trầy xước, mài mòn, thay đổi kết cấu, màu sắc hoặc bề mặt.

2. Những sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ như sau:

a) Bị thiệt hại bất ngờ nếu để trên mui xe, ca pô hoặc ngăn sau của xe.

b) Thiệt hại do sử dụng sai mục đích sử dụng đã được hướng dẫn sử dụng của Sản phẩm.

c) Thiệt hại bất ngờ khi sản phẩm đang được chiếm giữ bởi người thứ ba trừ khi người thứ ba có quan hệ huyết thống gia đình với người mua sản phẩm như cha mẹ, vợ chồng, con cái và anh chị em ruột.

d) Bất cứ thiệt hại hay các sự cố gây ra bởi virus hoặc trục trặc từ các chương trình phần mềm khác.

e) Thiết bị phụ kèm theo sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ bao gồm nhưng không giới hạn đối với các phụ kiện như các túi cặp đựng sản phẩm, đồ sạc pin, tai nghe không dây, máy chụp hình, thẻ PCIMA hoặc các ăng ten ngoài.

3. Hoạt động bảo trì, sửa chữa, điều chỉnh, nâng cấp và các hoạt động mang tính định kì gây ra.

4. Bất cứ tổn thất hoặc hư hại hoặc trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp xảy ra do hậu quả chiến tranh, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, sức mạnh quân sự hoặc chiếm đoạt, hoặc tịch thu hoặc quốc hữu hoặc trưng dụng hoặc tiêu hủy hoặc làm hư hại tài sản theo lệnh của bất kỳ chính phủ hoặc các cơ quan công quyền địa phương.

5. Bất cứ các thiệt hại bất ngờ nào trực tiếp gây ra bởi các sóng máy bay hoặc các thiết bị trên không có tốc độ âm thanh hoặc siêu thanh.

6. Bất cứ thiệt hại bất ngờ nào đối với sản phẩm được bảo hiểm do Người được bảo hiểm không tuân thủ Pháp luật.

Lưu ý:

Mọi thắc mắc liên quan đến quyền lợi bảo hiểm hay phát sinh sự cố tai nạn bất ngờ dẫn đến điện thoại bị rơi vỡ, vui lòng liên hệ theo tổng đài HTC 1900 555 567 để được hỗ trợ.

Có thể bạn cũng thích