HOT: Apple rục rịch tung Apple Watch Series 5

- 8 tháng trước

Sau thành công vang dội của Apple Watch Series 4, cũng không quá khó hiểu khi Apple lại chuẩn bị tung ra Apple Watch Series 5 - được dự đoán sẽ cải thiện các tính năng mà Series 4 còn thiếu.

Tại sao Apple Watch Series 5 lại đáng mong chờ như vậy?

Với nhiều tính năng hàng đầu và thiết kế tinh tế, Apple Watch Series 4 từ khi ra mắt đã nắm giữ danh hiệu "Đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới". Tuy nhiên theo nhiều đánh giá, Series 4 vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Vậy tại sao chúng ta nên hào hứng với Apple Watch 5? 

Apple Watch hiện vẫn còn thiếu một số tính năng quan trọng so với đối thủ của chúng, đó là ứng dụng theo dõi tập thể dục, giấc ngủ và màn hình OLED. Cũng có tin đồn về các mẫu Apple Watch bằng titan và gốm. Đây là những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trong Apple Watch Series 5 dựa trên các tin đồn hiện tại.

Theo trang Techradar, Apple Watch mới có thể sẽ ra mắt cùng với iPhone 11 - tức tháng 9 năm nay.

Cho đến nay, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về Apple Watch Series 5. Tuy nhiên theo một báo cáo đến từ nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, Apple có thể đang thử nghiệm "thiết kế vỏ gốm mới" trên một trong các mô hình. Kuo cũng tin rằng Apple sẽ mang tính năng ECG đến nhiều quốc gia hơn với Apple Watch 5 (hiện Apple Watch Series 4 chỉ hỗ trợ tính năng ECG tại Mỹ)

Bên cạnh đó, ông còn cho biết Apple sẽ áp dụng sạc không dây hai chiều cho thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo của mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt Apple Watch của mình ở phía sau iPhone 11 và sạc pin bằng pin điện thoại.

Tính năng theo dõi giấc ngủ cũng là một khuyết điểm của Apple Watch Series 4 khi người dùng vẫn phải tải về ứng dụng của bên thứ 3. Đã có báo cáo rằng Apple đang nghiên cứu tính năng theo dõi giấc ngủ, vì vậy có thể dòng Apple Watch 5 sẽ được trang bị tính năng này, người dùng không cần phải tải xuống ứng dụng của bên thứ 3.

Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều tin đồn xoay quanh sản phẩm mới nhất này của Apple. Một báo cáo từ Reuters tuyên bố Apple sẽ tìm đến Japan Display để sản xuất tấm nền OLED cho Apple Watch Series 5. Một tin đồn khác cho thấy Apple Watch 5 có thể là thiết bị đeo đầu tiên của Apple đi kèm với công nghệ Wi-Fi Hỗ trợ trên máy bay. Một báo cáo khác cho thấy Apple có thể sẵn sàng chuyển sang công nghệ microLED từ công nghệ OLED được sử dụng truyền thống trên phạm vi Apple Watch của mình.

Còn rất nhiều tin đồn không chính thức về Apple Watch Series 5 được tung ra vào thời điểm này. Tuy vẫn chưa thể xác thực tất cả, nhưng cộng đồng fan "nhà Táo" vẫn đánh giá đây là một sản phẩm đáng mong chờ bên cạnh iPhone 11. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm Apple Watch Series 5?

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan