Tin buồn cho người dùng điện thoại: Khuyến mãi thẻ nạp bị tạm ngưng

5 năm trước -

Đây có lẽ là một thông tin đáng buồn đối với người dùng điện thoại di động Việt Nam. Mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) đã ra quyết định về việc các nhà mạng sẽ không được thực hiện ưu đãi nạp thẻ tới người dùng đến hết năm 2016 vì đã dùng hết số ngày khuyến mãi đã đăng ký trong năm nay.

Cụ thể, theo Cục Viễn thông - Bộ TT&TT, mỗi năm, các doanh nghiệp viễn thông chỉ có 90 ngày để cung cấp khuyến mãi cho người nạp thẻ. Hiện nay, tất cả các nhà mạng đều đã sử dụng hết số ngày trên. Điều đó có nghĩa là người dùng điện thoại di động có nhu cầu nạp thẻ từ tháng 11/2016 sẽ phải chờ đến sau ngày 31/12/2016 để được hưởng khuyến mãi trở lại.

Người dùng mạng di động Việt Nam đã quá quen với các chương trình khuyến mãi cho việc dùng điện thoại thực hiện cuộc gọi

Người dùng mạng di động Việt Nam đã quá quen với các chương trình khuyến mãi.

Đây quả thực là một thông tin đáng buồn cho người sử dụng điện thoại di động sau một thời gian dài quen với nhiều dịch vụ khuyến mại, ưu đãi của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone... Các nhà mạng này hiện vẫn đang thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng vào chu kỳ 2 ngày trong một tháng. 

Điện thoại của bạn sẽ phải "sống" mà không có khuyến mãi di động đến hết năm 2016.

Điện thoại của bạn sẽ phải "sống" mà không có khuyến mãi di động đến hết năm 2016.

Nếu bạn đã quen với việc chờ tin nhắn thông báo khuyến mãi nạp thẻ để mua card điện thoại thì bây giờ hãy tập quen với việc sẽ không có bất cứ một ưu đãi nào cho đến hết cuối năm nay nhé.

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Thảo Ly

Có thể bạn cũng thích