6 năm trước -

Tab E - chiếc tablet đáng giá trong phân khúc phổ thông


Tháng 8 vừa qua, Samsung vừa ra mắt chiếc tablet đình đám trong giới sinh viên và học sinh, Galaxy Tab E.

Samsung Galaxy Tab E thu hút người dùng trẻ, đặc biệt là giới học sinh và sinh viên. Vì đây là chiếc tablet cỡ lớn trong phân khúc phổ thông, nhưng giá lại rất mềm. Galaxy Tab E được trang bị màn hình lên đến 9.6” nhưng cầm vẫn rất thoải mái và vừa tay vì Tab E được thiết kế chỉ 8.5mm và nặng 495gram. Vỏ sau của Tab E với bề mặt nhám giúp cho người dùng thoải mái hơn khi cầm tablet trong thời gian lâu, và không bị trượt tay khi cầm trong lúc đang di chuyển.  Ngoài ra, Tab E còn được trang bị camera sau 5MP và camera trước 2MP.

Galaxy Tab E giá tốt cho sinh viên


Samsung Tab E, tuy thuộc phân khúc phổ thông, nhưng có bộ xử lý khá mạnh. Galaxy Tab E được tích hợp bộ xử lý lõi tứ xung nhịp lên đến 1,3GHz, RAM 1,5GB, và bộ nhớ trong 8GB. Đặc biệt hơn, chiếc tablet này có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD lên đến 128GB. Khá mảnh mai so với những chiếc tablet khác cùng phân khúc, nhưng Galaxy Tab E lại có bộ vi xử lý khá vượt trội hơn hết.

Ngoài ra, Tab E có pin tích hợp lên đến 5,000mAH xài tốt hơn 24 tiếng sử dụng liên tục.

Galaxy Tab phân khúc tầm trung cấu hình ổn

 

Kết luận:
Samsung Galaxy Tab E đáp ứng nhu cầu cho những người muốn sở hữu một chiếc tablet cỡ lớn nhưng giá mềm. Có 2 sự lựa chọn về màu sắc cho Tab E là màu trắng và đen.

Có thể bạn cũng thích