8 năm trước -

Westone W40 ra mắt tại triển lãm CES 2014 với nhiệm vụ kế tục sự thành công của mẫu W4 tiền nhiệm. Sản phẩm gây chú ý với thiết kế sở hữu 4 driver Balanced Armature cùng chất lượng âm thanh đáng nể, hứa hẹn chinh phục được những người nghe thuộc hàng khó tính. Tại Việt Nam, Westone W40 có giá bán tham khảo khoảng 12 triệu đồng.

Westone W40 - tai nghe in-ear cao cấp tới từ Mỹ.

Westone W40 - tai nghe in-ear cao cấp tới từ Mỹ.

Chiếc tai nghe in-ear thuộc hàng cao cấp này được chăm chút ngay từ hộp đựng được thiết kế cứng cáp và sắc sảo. Hộp đựng Monitor Vault màu cam, phụ kiện quen thuộc với tai nghe của Westone, cũng đi kèm với W40 có thiết kế cứng cáp với khả năng chống va đập, chống nước và cách nhiệt tốt giúp cho tai nghe an toàn khi di chuyển.

Westone W40 có 2 dây đi kèm, một dây tích hợp micro và điều khiển tương thích với iPhone của Apple và một dây trơn thông thường. Dù vậy, người dùng nếu muốn vẫn có thể thay thế cả hai bằng một dây dẫn khác của hãng thứ ba. Westone tỏ ra chăm chút cho người dùng của hãng khi bên cạnh phụ kiện thường thấy như các loại nút tai, móc đeo, hãng cũng đem đến cho W40 ba vỏ màu khác nhau và có thể thay đổi dễ dàng.

Mẫu tai nghe In-ear cao cấp được trang bị 4 driver Balanced Armature, 2 cho dải âm bass, 1 cho trung âm và 1 cho dải âm cao. Tất cả được quản lý bởi mạch phân tần 3 đường (3 ways crossover) độc quyền của Westone. Điều này hứa hẹn đem đến cho người nghe những âm thanh chi tiết, sống động và chính xác nhất. Độ động của W40 là 118 dB và trở kháng chỉ 31 ohms, điều này đồng nghĩa với việc có thể dùng máy nghe nhạc hoặc điện thoại để đi cặp với W40 mà không gặp trở ngại gì.

Westone W40 tương thích với nhiều nguồn phát khác nhau.

Westone W40 tương thích với nhiều nguồn phát khác nhau.

Chất âm của W40 gây ngạc nhiên nhất ở không gian nghe rất chân thực với trường âm rộng và có chiều sâu. Trung âm thể hiện mộc mạc và hơi khô. Nhưng treble mới là điểm mạnh nhất của sản phẩm khi thể hiện trong vắt, không bị dính và cực kỹ rõ ràng. Độ chi tiết của Westone W40 cũng tỏ ra xuất sắc khi có thể dễ dàng bóc tách từng lớp nhạc cụ khác nhau. Nếu phải so với với W4, mẫu in-ear kế nhiệm W40 vượt trội hoàn toàn về chất âm và là một trong những tai nghe in-ear tốt nhất trong tầm giá hơn 10 triệu đồng.

theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích